5 เหตุผลทำไมต้องสั่งซื้อทุเรียนผ่าน www.ortorkor.com

1. คัดสรรเกรดพรีเมียม
อ.ต.ก. องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร 1 ใน 10 ของตลาดสดที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นสินค้าทุกประเภทถูกส่งตรงจากสวน ไซส์ใหญ่ เกรดส่งออก โดยเฉพาะทุเรียนที่โด่งดังไปไกลจนทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆ ประเทศพุ่งตรงมากินทุเรียนที่ตลาด อ.ต.ก. แต่หากไม่มีเวลาไปถึงตลาดแค่สั่งเดลิเวอร์รีคุณก็จะได้ทุเรียนเกรดดีมาตรฐานเหมือนไปทานในสวนเช่นกันค่ะ


2.มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือก
ร้านทุเรียนในตลาด อ.ต.ก. มีมากกว่า 10 ร้าน ดังนั้นนอกจากความหลากหลายของทุเรียนแต่ละพื้นที่แล้ว สามารถเปรียบเทียบราคาในแต่ละร้านค้าได้แล้ว นอกจากนั้นยังมีหลากหลายพันธุ์ที่หาทานยากส่งมาให้คุณได้ช้อปง่ายๆ ผ่าน  www.ortorkor.com


3.ระบุเนื้อที่ต้องการได้
เรามีทีมงานที่นอกจากมีหน้าที่คัดสรรสินค้าคุณภาพเกรดส่งออกเพื่อลูกค้าแล้ว ยังคอยใส่ใจคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะมีทีมงานโทรไปสอบถามความต้องการของลูกค้าอีกครั้งว่าต้องการทุเรียนแบบไหนเป็นพิเศษ สุกพร้อมทาน เนื้อกรอบ ขนาดเล็ก ใหญ่ ให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด


4.หมดปัญหารถมีกลิ่น
เชื่อว่าหลายๆ คนประสบปัญหานี้กันค่ะ นั่นคือกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถสุดที่รักต่อให้คุณเป็นคนชอบทุเรียนมากๆ แต่เรื่องกลิ่นติดรถก็ไม่ไหวจะเคลียร์ ยิ่งคนนั่งข้างๆ ไม่ชอบทุเรียนแบบเราด้วยนั่นคือเรื่องใหญ่มาก ดังนั้นสั่งทุเรียนเดลิเวอรี่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปถึงตลาดแถมต้องหาที่จอดรถให้วุ่นวายด้วย


5.สั่งง่าย ส่งไว
แค่เข้าไปสั่งสินค้าที่ http://www.ortorkor.com/ กดเลือกสินค้าที่ต้องการ แล้วขำระเงิน ง่ายๆ แค่นี้นั่งรอของอร่อยที่บ้านได้เลยค่ะ เสมือนว่าส่งจากสวนส่งถึงบ้านคุณทันที


อ.ต.ก. องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร

101 Thanon Phahon Yothin Road, Chatuchak, Bangkok 10900

  • 02 790 4545
  • 02 279 2080-9